Điều trị ung thư bằng can thiệp

http://lauhongkong.com.vn


Chữa ung thư có tốn kém không?

Chi phí chữa ung thư hết bao nhiêu? Đây là thắc mắc của rất nhiều người? Nhắc đến bất kỳ loại ung thư nào phải chăng ai trong chúng ta cũng vô cùng lo sợ đặc biệt là ung thư ác tính – một trong nhiều loại ung thư nguy hiểm cướp đi tình mạng của không biết bao nhiêu người bệnh...
Chi phí chữa ung thư hết bao nhiêu? Đây là thắc mắc của rất nhiều người? Nhắc đến bất kỳ loại ung thư nào phải chăng ai trong chúng ta cũng vô cùng lo sợ đặc biệt là ung thư ác tính – một trong nhiều loại ung thư nguy hiểm cướp đi tình mạng của không biết bao nhiêu người bệnh. Nếu không may mắc phải căn bệnh này thì điều trị ung thư như thế nào? Và chi phí chữa ung thư có tốn kém không?

Đó có thể đang là tò mò của khá nhiều bạn đọc, bởi vậy http://www.asiancancer.vn/ sẽ giúp bạn tìm hiểu cách điều trị ung thư và đặc biệt là tham khảo chi phí chữa ung thư ở một vài bệnh viện uy tín nhé!

Triệu chứng của bệnh ung thư

Các bệnh lý về bệnh ung thư ở giai đoạn đầu thường không có triệu chứng gì xảy ra, mà nếu có xảy ra thì triệu chứng cũng giống như các bệnh lý ốm, sốt, cảm thông thường ... cho nên người bệnh thường rất khó có thể phát hiện ra. Cho nên hầu hết các ca phát hiện được các bệnh ung thư thì bệnh dều chuyển biến qua các giai đoạn cuối, cho nên rất khó chữa trị và chi phí điều trị bệnh ung thư cũng rất cao.

Chi phí chữa ung thư hết bao nhiêu?

Sau khi bác sĩ kiểm tra, chẩn đoán loại tế bào ung thư mà người bệnh mắc phải sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ điều trị bằng xạ trị, hóa trị, phẫu thuật hoặc chỉ sử dụng thuốc. Tùy theo từng phác đồ điều trị mà chi phí chữa ung thư  cũng sẽ khác nhau:

1. Chi phí phẫu thuật

Phẫu thuật ung thư là một phương pháp chữa bệnh mà rất nhiều bệnh viện hiện nay thường sử dụng bởi phương pháp này sẽ giúp cắt bỏ hoàn toàn các khối u một cách triệt để nhất, sau quá trình phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được hóa trị để có thể xóa bỏ đi hoàn toàn các mầm mống của bệnh ung thư.

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật có 2 cách. Phẫu thuật nội soi và phẫu thuậ nạo vét hạch trong các vùng của ung thư. Tùy theo thể trạng sức khỏe của bệnh nhân, khi đó bác sĩ sẽ sử dụng các phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất.

Chi phí phẫu thuật ung thư ở các bệnh viện công dao động từ 30 đến 35 triệu, chi phsi trên bao gồm thời gian nằm viện từ 7 đến 10 ngày. Ngoài ra cũng có thể phát sinh thêm các chi phí ngoài luồng nhưng cũng không quá nhiều.

2. Chi phí hóa trị

Hóa trị là phương pháp sử dụng thuốc để tiêu diệt tế bào ung thư, nó có thể dùng độc lập nhưng cũng có thể kết hợp với các phương pháp khác để có được hiệu quả cao. Đa số, các trường hợp sử dụng thuốc đều qua đường tĩnh mạch. Nhiều bệnh nhân có thể trạng tốt thì chỉ cần điều trị ngoại trú mà không cần thời gian dài ở bệnh viện.
chi phi hoa tri ung thu

Hóa trị là phương pháp điều trị phải thực hiện trong thời gian dài. Tùy vào từng bệnh nhân mà bác sĩ xây dựng phác đồ từ 1-2 lần/tuần. Chi phí hóa trị ung thư  cho một lộ trình có thể từ 40-50 triệu. Nhưng đôi khi cũng có những phác đồ điều trị lên đến 90 triệu đồng. Mỗi bệnh viện có những máy móc, thiết bị khác nhau nhưng chi phí điều trị cũng không chênh nhau là mấy. Phương pháp hóa trị ung thư  được đánh giá khá cao, vượt trội hơn so với các phương pháp khác.

4. Chi phí xạ trị

Đây là phương pháp điều trị khiến bệnh nhân không có cảm giác đau đớn, thời gian xạ trị thông thường kéo dài từ 5 ngày/ 1 lần. Chi phí để điều trị ung thư bằng xa trị dao động từ 5 đến 7 triệu đồng cho một lần xạ trị.Xạ trị được sử dụng để thu nhỏ khối u, giúp bệnh nhân có thể bớt đau, ăn uống được nhiều hơn. Bởi vậy, nhiều bệnh nhân được đề nghị xạ trị trước khi phẫu thuật để bổ sung dinh dưỡng, chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình phẫu thuật.
chi phi xa tri ung thu


3. Chi phí điều trị bằng thuốc

Với các trường hợp bị ung thư giai đoạn đầu thì bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân uống thuốc điều trị bệnh, khi đó sẽ không phải sử dụng các phương pháp liên quan đến giao kéo. Chi phí của điều trị thuốc dao động từ 700 ngàn đến 1 triệu đồng. Nhưng cũng có rất nhiều loại thuốc có giá cao hơn. Tuy nhiên việc này cũng tốn rất nhiều thời gian.

Như vậy, http://www.asiancancer.vn/ đã chia sẻ cho các bạn một vài thông tin liên quan đến chi phí chữa trị ung thư  giúp các bạn có thêm hiểu biết về lĩnh vực này. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và đừng quên thường xuyên đồng hành với chúng tôi mỗi ngày nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Văn phòng Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà MAYFAIR, 102C, Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Tel: (028)-66882233/081 8887777
Web: http://www.asiancancer.vn/
E-mail: asiancancer.vn@gmail.com

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây