Địa chỉ chữa bệnh ung thư ở hà nội giá rẻ

Thứ sáu - 14/12/2018 09:40
Ung thư hiện nay đang là một bệnh lý vô cùng nguy hiểm, loại bệnh có khả năng gây nguy cơ tử vong lớn rất. Nếu như người bệnh không kịp thời cứu chữa hay phát hiện bệnh tình sớm, mà để đến khi bệnh di căn đến các giai đoạn cuối thì khả năng cứu hết bệnh là vô cùng khó khăn...
Ung thư hiện nay đang là một bệnh lý vô cùng nguy hiểm, loại bệnh có khả năng gây nguy cơ tử vong lớn rất. Nếu như người bệnh không kịp thời cứu chữa hay phát hiện bệnh tình sớm, mà để đến khi bệnh di căn đến các giai đoạn cuối thì khả năng cứu hết bệnh là vô cùng khó khăn. Tại Hà Nội hiện nay, có rất nhiều bệnh viện điều trị bệnh ung thư nổi tiếng, có rất nhiều phương pháp tầm soát ung thư nổi tiếng, giúp phát hiện kịp thời bệnh tình để từ đó đưa ra phương pháp chữa bệnh tốt nhất. Trong bài viết dưới đây, http://www.asiancancer.vn sẽ liệt kê ra các bệnh viện chữa ung thử ở hà nội cũng như là giới thiệu chi tiết phương pháp tầm soát ung thư là gì?

1/ Tầm soát ung thư là gì?

Tầm soát ung thư là phương pháp nhằm phát hiện các bệnh lý ung thư trước khi triệu chứng của nó xuất hiện ra, phương pháp này có thể thực hiện thông qua việc xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu hoặc các công đoạn xét nghiệm khác hay thông qua các phương pháp chuẩn đoán hình ảnh hay thăm dò chức năng. Hầu hết các bệnh ung thư đều có cơ hội chữa và điều trị thành công nếu bệnh tình được phát hiện sớm. Nếu bệnh phát hiện càng sớm thì tỉ lệ thành công trong điều trị càng cao hơn.

Nếu việc tầm soát ung thư sớm và phát hiện ung thư sớm thì kể cả các bệnh ung thư có nguy cơ gây tử vong cao như ung thư phổi, ung thư dạ dày hay ung thư còm họng cũng có thể chữa khỏi bệnh nếu như bạn phát hiện ra bệnh tình sớm ở những giai đoạn đầu.

2/ Lý do bạn phải tầm soát ung thư sớm nhất

Lý do bạn nên sử dụng tầm soát ung thư là để phát hiện bệnh tình sớm nhất để khả năng phòng chống ung thư tốt nhất, khi đó sẽ có thể lên các kế hoạch chăm sóc, theo dõi sức khỏe và chuẩn bị phương pháp điều trị tốt nhất, khi đó sẽ làm tăng cơ hội điều trị bệnh ung thư thành công của mỗi người.

                + Có tác dụng phát hiện các bệnh ung thư sớm từ trước khi xuất hiện các triệu chứng của bệnh lý
                + Phát hiện các mô tế bào ung thư sớm có thể tìm ra phương pháp, định hướng cách điều trị bệnh tốt nhất
                + Loại bỏ những phiền muội, lo lắng về sức khỏe của bệnh nhân
                + Rất nhiều người thường nghĩ rằng, bệnh ung thư là dấu chấm hết của sự sống. Việc tầm soát ung thư sẽ phát hiện bệnh tình sớm thì khả năng chữa lành bệnh là vô cùng cao, khả năng cao hơn nữa là chữa khỏi hoàn toàn bệnh ung thư.

3/ Một vài phương pháp tầm soát ung thư nổi tiếng

                a/ Khám tổng quát sức khỏe + tiền sử gia đình
               
Kiểm tra toàn bộ sức khỏe của cơ thể, kiểm tra các dấu hiệu của sức khỏe như có các cục u hay không, cơ thể thay đổi gì cũng như là các dấu hiệu bất thường
Hỏi về các thói quen sống hàng ngày, tiền sử có bị bệnh ung thư bao giờ chưa hay trong gia đình có ai bị bệnh ung thư chưa?

                b/ Xét nghiệm y học
               
Một vài phương pháp xét nghiệm u học như xét nghiệm mô bệnh học, xét nghiệm máu, nước tiểu hay các bộ phận quan trọng khác của cơ thể.
               
                c/ Thông qua chuẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng
               
Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X Quang, Siêu âm hay chụp cắt lớp vi tính, chụp cổng hưởng từ để từ đó có thể tham dò các chưng năng như nội soi tiêu hóa, dạ dày hay đại trực tràng.
               
                d/ Xét nghiệm gene
               
Xét nghiệm liên quan đến việtc tìm kiếm các gen đột biến, có tác hại và liên quan đến các bệnh lý ung thư             
               
3/ Địa chỉ khám tầm soát ung thư tốt nhất ở Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều bệnh viện, trung tâm y tế hay các phòng khám đa khóa khám tầm soát và điều trị bệnh ung thư nổi tiếng tại Hà Nội, nhưng để tìm ra được trung tâm khám bệnh ung thư uy tín và chất lượng thì bạn phải cân nhắc rõ, tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi đến thăm khám tại đó. Dưới đây là 5 yếu tố cơ bản nhất để bạn có thể yên tâm chọn trung tâm y tế, phòng khám đa khoa , nơi mà bạn có thể yên tâm điều trị và thăm khám:

- Thứ 1: Là các bệnh viện có tiền sử chuyên thăm khám và chữa các bệnh về ung thư,  đây là ưu điểm lớn để bạn có thể lựa chọn.
- Thứ 2: Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thăm khám và tầm soát ung thư
- Thứ 3: Có tiến hành chương trình khám, tư vấn, tầm soát ung thư cho các nhóm bệnh khác nhau
- Thứ 4: Chi phí khám tầm soát ung thư phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người
- Thứ 5: Các đơn vị được chọn bao gồm cả bệnh viện công lập và bệnh viện tư

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và tìm hiểu địa chỉ khám bệnh ung thư nổi tiếng tại Hà Nội với địa chỉ: Phòng 303, Tầng 3, tòa nhà HCO, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, http://www.asiancancer.vn/ chúng tôi tự hào là bệnh viện ung thư singapore + quảng châu uy tín nhất tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, kết hợp với các trang thiết bị y tế đang tiêu chuẩn quốc tế , được nhập khẩu từ Singapore, tại đây, chúng tôi thường xuyên tổ chức kiểm tra giám định chất lượng JCI của Mỹ, đặc biệt hơn nữa, chúng tôi tự hào là đơn vị sử dụng phương pháp chữa bệnh ung thư bằng kỹ thuật tiên tiến quốc tế- liệu pháp xâm lấn tối thiểu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Địa chỉ: Phòng 303, Tầng 3, tòa nhà HCO, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024)-22336666/(024)-37345566
Web: http://www.asiancancer.vn/
E-mail: asiancancer.vn@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây